Thực hiện mô hình điểm xây dựng xã hội số trên địa bàn xã Trực Đạo.

Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa UBND xã Trực Đạo với Viettel Nam Định, về thực hiện mô hình điểm, xây dựng xã hội số trên địa bàn xã Trực Đạo năm 2024.

Lợi ích khi sử dụng Viettel Money: Bà con có thể ngồi tại nhà để đóng tiền điện, và đóng tiền học phí mà không cần phải ra nhà văn hoá xóm, hoặc đến trường để đóng. Thanh toán bằng hình thức quét mã khi đi chợ, mua sắm không dung tiền mặt. Ngoài ra, bà con có thể thanh toán tiền trả góp, nạp tiền điện thoại, mua data, mua hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử, ngay trên ứng dụng Viettel Money, và hoàn toàn miễn phí.

Lịch hỗ trợ bà con từ ngày 19/4/2024 đến ngày 07/5/2024, tại nhà văn hoá xóm, khu sinh hoạt cộng đồng, đến từng hộ dân tại các khu đường dong , các cửa hàng, quán ăn, các khu Chợ trên địa bàn xã.

Nội dung thực hiện:

1. Chuẩn hoá thông tin thuê bao di động chính chủ, cho người dân đang sử dụng mạng di động Viettel tại nhà, mà không cần ra cửa hàng giao dịch của Viettel.

2. Hỗ trợ chuyển đổi thuê bao 2G lên 4G, cho người dân chưa sử dụng mạng 4G, tránh bị chặn cắt theo quy định.

Chi tiết về những tiện ích vượt trội của Viettel, và những ưu đãi dành riêng cho người dân xã Trực Đạo sẽ được cán bộ của Viettel tư vấn đến từng hộ dân trong thời gian tới. Bà con mang theo Căn cước công dân, điện thoại di động, để Cán bộ Viettel hỗ trợ về dịch vụ, và những tiện ích mà Viettel mang lại.

Xã Trực Đạo, Quyết tâm đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, hướng đến xây dựng xã chuyển đổi số toàn diện.

(còn nữa)