Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2022, HĐND huyện Trực Ninh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026

Vào 14h chiều ngày 16/6/2022. Tại Hội trường UBND xã Trực Đạo đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2022, HĐND huyện Trực Ninh, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2022, HĐND huyện Trực Ninh, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tại Điểm tiếp xúc cử tri số 5, gồm thị trấn Cát Thành và xã Trực Đạo, có các đại biểu:

- Đại biểu huyện: Tổ Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại 2 xã, gồm có:

+ Đ/c: Phạm Trọng Duy - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện;

+ Đ/c: Cao Trung Kiên - Bí thư Đoàn TNCS HCM huyện Trực Ninh;

+ Đ/c: Đỗ Xuân Thủy - Ủy viên BCH huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Cát Thành.

- Đại biểu xã nhà và thị trấn Cát Thành, gồm có: Các đ/c Thường trực Đảng ủy, HĐND; lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ; Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận, Trưởng thôn, xóm, tổ dân phố.

- Đại diện cử tri của 2 xã.

Các đồng chí, đại biểu và các cử tri đã về dự Hội nghị đầy đủ, đúng thời gian và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Hội nghị:

(Nguồn: Văn hóa - Thông tin xã Trực Đạo)