anh tin bai

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam tỉnh Nam Định năm 2024

Triển khai văn bản số 306/STTTT-TTBCXB ngày 03/4/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc thông tin, tuyên truyền về Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam tỉnh Nam Định năm 2024.

Mục đích Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam tỉnh Nam Định năm 2024:

- Tiếp tục xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, văn hóa đọc trong các tầng lớp nhân dân, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, đặc biệt hướng tới các em học sinh, truyền cảm hứng để các em phấn đấu thành người có ích cho gia đình và xã hội.

- Tôn vinh các giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; góp phần đẩy mạnh hoạt động sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu trữ và quảng bá những quyển sách hay đến người đọc

- Tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao nhận thức về văn hóa đọc; hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của sách đối với việc phát triển tri thức, tâm hồn của mỗi con người trong quá trình phát triển.

- Nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các đoàn thể đối với việc sáng tác, quảng bá, lưu giữ sách trên địa bàn tỉnh Nam Định. Kêu gọi sự tham gia, đóng góp của các cấp, các ngành, đoàn thể xã hội và các tầng lớp nhân dân để Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam trở thành hoạt động hàng năm có ý nghĩa, thu hút sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của cộng đồng.

- Bám sát các nội dung của Kế hoạch số 24/KH-UBND ngày 13/02/2023 của UBND tỉnh để tổ chức Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam tỉnh Nam Định năm 2024 thiết thực, hiệu quả.

anh tin bai

Sau đây là nội dung Kế hoạch tổ chức Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam tỉnh Nam Định năm 2024:

vh đọc.pdf

(Nguồn: VH-TT xã tổng hợp)

• Cơ quan chủ quản: UBND Xã Trực Đạo - Huyện Trực Ninh
  • Địa chỉ: Xã Trực Đạo - huyện Trực Ninh - tỉnh Nam Định