Xã Trực Đạo tổ chức làm công tác Vệ sinh môi trường trên địa bàn xã chuẩn bị các điều kiện phục vụ công tác thẩm định xã NTM kiểu mẫu, cũng như duy trì cảnh quan môi trường sáng-xanh-sạch-đẹp trong thời gian tới.

Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy xã về công tác VSMT trên địa bàn xã. Tại thông báo số 14/TB-UBND ngày 04/3/2024 của UBND xã Trực Đạo về Kế hoạch VSMT, chuẩn bị các điều kiện phục vụ công tác thẩm định xã NTM kiểu mẫu cũng như duy trì cảnh quan môi trường sáng-xanh-sạch-đẹp trong thời gian tới.

Để chuẩn bị tốt cho công tác cảnh quan, vệ sinh môi trường đón đoàn thẩm định NTM kiểu mẫu xã Trực Đạo trong tháng 4/2024. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, UBND xã đã phát động các đồng chí cán bộ, công chức; lực lượng cán bộ không chuyên trách của xã, xóm, cùng nhân dân trên địa bàn xã đã phát động tổ chức tập trung ra quân tổng VSMT khu vực trung tâm xã, tuyến đường liên thôn, và tại các tuyến đường, dong ngõ xóm cùng tổ chức quét vôi, sơn, làm VSMT khang trang sạch đẹp.

Một số hình ảnh ngày 09/3/2024:

anh tin bai(Ảnh: Cán bộ và Nhân dân cơ sở các xóm vận động tổ chức quét vôi, sơn sửa lại tại các tuyến đường dong ngõ khu dân cư)

anh tin bai(Ảnh: Cán bộ, công chức xã và các cơ sở xóm đội tổ chức làm vệ sinh môi trường tại khu vực nhà văn hoá, tuyến đường trung tâm và liên thôn trên địa bàn xã)

Ảnh tổ chức lao động, vệ sinh môi trường ngày 13/4/2024:

(Nguồn: VH-TT)