Hội đồng nhân dân xã Trực Đạo khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, kỳ họp thường lệ giữa năm 2022

Được sự thống nhất chỉ đạo của ban Thường vụ Đảng ủy xã , sáng ngày 28 tháng 6 năm 2022, HĐND xã Trực Đạo khoá XX,  nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thường lệ giữa năm (kỳ họp thứ Năm).

- Về dự hội nghị, đại biểu của huyện có: Ông Phạm Trọng Duy - Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Đại biểu HĐND huyện Trực Ninh;  Ông Trần Văn Long - Ủy viên BCH Huyện ủy; Trưởng phòng Nội vụ, Huyện ủy viên phụ trách xã; Ông Cao Trung Kiên, Bí thư Đoàn TNCS HCM huyện Trực Ninh, Đại biểu HĐND huyện; Ông Nguyễn Đại Thắng - Phó CVP HĐND-UBND huyện; Ông Đỗ Xuân Thủy - Bí thư Đảng ủy TT Cát Thành, Đại biểu HĐND huyện Trực Ninh.

- Đại biểu của xã có Đ/c Vũ Xuân Vượng - Bí Thư Đảng ủy xã; Đ/c  Phạm Văn Dương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Thành Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy - TT.HĐND - Lãnh đạo UBND - Thường trực UBMTTQ xã; Đại biểu Ban chấp hành Đảng bộ xã; Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội; Đại biểu công chức xã, công an xã;  Các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMTCS, Trưởng xóm; Đại biểu Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng trạm y tế; Ban tuyên giáo đảng uỷ, Ban thanh tra nhân dân, Ban giám sát cộng đồng, cùng  các vị đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026./.

Một số hình ảnh tại Kỳ họp:

(Nguồn tin: Văn hóa - Thông tin xã Trực Đạo)